SẮM SƠ MI XỊN TỪ 129K. MUA NGAY

menu

A DIFFERENT YOU tập 4 - Món quà vô giá của người đàn ông 4x

A DIFFERENT YOU tập 4 - Món quà vô giá của người đàn ông 4x

26 tháng 2, 2021
A DIFFERENT YOU x CẢNH LONG|
“TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT CỦA TÔI LÀ “3 BÌNH RƯỢU MƠ”
 
Tiếp nối series biến đổi diện mạo, hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ với anh Nguyễn Cảnh Long - 44 tuổi - chuyên viên nghiên cứu Trải nghiệm khách hàng CX Design.
Đặt trọn tâm huyết với công việc xây dựng chính sách đưa tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, ít ai biết được nguồn cảm hứng lớn nhất đi cùng anh với nghề này chính từ mong muốn được chăm sóc, yêu thương cho gia đình, đặc biệt là cho 3 cô con gái nhỏ mà anh vẫn ví von rằng: “3 bình rượu mơ nhà tôi đấy”. Nhắc về gia đình mình, anh chia sẻ: “ Bà xã tặng anh 3 cô con gái đáng yêu lắm, mỗi lúc mệt mỏi chỉ cần trở về nhà thì mọi muộn phiền, khó khăn đều dừng lại sau cánh cửa, cảm thấy bình yên và hạnh phúc lắm!!”
Với đặc thù công việc cần phải đối ngoại và giao tiếp nhiều, OWEN lựa chọn cho anh Long bộ Veston form Regular Fit, set đồ Blazer mix cùng Sơ mi màu nâu lịch lãm cho những buổi họp quan trọng. Chiếc Polo màu sắc kết hợp cùng quần Jeans sẽ là bộ trang phục casual mà OWEN gợi ý giúp anh Long có thể trở nên trẻ trung, thoải mái khi làm bạn vui chơi cùng con.
 
Cuộc sống ngày một bận rộn, Owen hy vọng mọi người đàn ông đều có thể cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, luôn là chỗ dựa vững vàng cho cả gia đình, là siêu nhân trong mắt con yêu của bạn!
Chương trình A Different You mở cổng đăng ký tham gia toàn bộ khách hàng, hãy để lại thông tin ở link sau để OWEN có thể được cùng bạn tạo ra một diện mạo mới, một phong cách mới: 
close