HÈ RỘN RÀNG, NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI

menu

Bài viết

Tin tức Owen

CÔNG BỐ CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA OWEN

9 tháng 1, 2021
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

OWEN xin thông báo các KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC trên toàn bộ hệ thống!

Toàn bộ các thông tin địa chỉ, trang fanpage và kênh TMĐT dưới đây là địa chỉ DUY NHẤT được sự quản lý và công nhận của OWEN. Quý khách hàng lưu ý để có những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ nhất! 

ƯU ĐÃI

QUÀ CHẤT ĐÓN LỄ - TẶNG MŨ THỜI TRANG

27 tháng 4, 2022
Với mỗi kì nghỉ lễ việc chuẩn bị các outfit cho những chuyến đi chắc chắn là điều khiến phái mạnh phải lưu tâm. Riêng dịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay, OWEN xin dành tặng món quà đặc biệt giúp bạn thêm tự tin, trẻ trung cho những chuyến đi, những buổi gặp gỡ sắp tới!!

[MINIGAME] CHẠM ĐÚNG TRÚNG ÁO BẠC HÀ

15 tháng 4, 2022
Nhận quà dễ dàng chỉ với vài lần chạm, cơ hội có 1-0-2 tuyệt đối bạn không được bỏ lỡ!!

Better You

BẬT NGUỒN SỐNG XANH, DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

22 tháng 4, 2022
Với định vị tiên phong chất liệu công nghệ mới cùng sứ mệnh mang tới khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường. OWEN đã không ngừng phát triển và cho ra mắt nhiều dòng chất liệu xanh như vải sợi sen, lô hội, ngải cứu,... và gần đây nhất là vải sợi bạc hà - Trở thành thương hiệu dẫn đầu xu hướng “xanh” hóa của ngành thời trang Việt.

Thời trang nam 4.0: Sau "ăn ngon, mặc đẹp" sẽ là "ăn sạch, mặc xanh"

15 tháng 1, 2022
(Dân trí) - Theo các chuyên gia, sự quan tâm của công chúng về thời trang đã có sự biến đổi, từ lúc chỉ cần "ăn no, mặc ấm", hiện tại là "ăn ngon, mặc đẹp" trong tương lai sẽ là "ăn sạch, mặc xanh"

A DIFFERENT YOU tập 5 x HÀ TRANG| Số đặc biệt - Phụ nữ bản lĩnh bao nhiêu thì hạnh phúc bấy nhiêu!

10 tháng 3, 2021

Số đặc biệt của series thay đổi diện mạo A Different You, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ chị Hà Thu Trang - Người phụ nữ bản lĩnh lớn lên từ núi rừng Tây Bắc.

A DIFFERENT YOU tập 4 - Món quà vô giá của người đàn ông 4x

26 tháng 2, 2021

Tiếp nối series biến đổi diện mạo, hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ với anh Nguyễn Cảnh Long - 44 tuổi - chuyên viên nghiên cứu Trải nghiệm khách hàng CX Design.

A DIFFERENT YOU tập 1 - Câu chuyện về người lính thời bình

13 tháng 11, 2020

Mở đầu cho series "A Different You - Mang diện mạo hoàn toàn mới tới khách hàng", OWEN rất vinh dự khi được gặp gỡ và trò chuyện với một người lính Biên phòng. Được lắng nghe những trải lòng của anh, chúng tôi thấu hiểu phần nào những khó khăn, vất vả mà anh và đồng đội phải cố gắng từng ngày để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc.

A DIFFERENT YOU tập 3 - Gặp gỡ chàng trai đa tài & "tấu hài" của Welax

17 tháng 12, 2020

Nhân vật mà OWEN muốn giới thiệu trongA Different You tập này là Mr. Quốc Anh - Một gương mặt đã không còn xa lạ với giới trẻ qua các video viral của nhóm hài đình đám Welax!!

close