SẮM SƠ MI XỊN TỪ 129K. MUA NGAY

menu

A DIFFERENT YOU tập 3 - Gặp gỡ chàng trai đa tài & "tấu hài" của Welax

A DIFFERENT YOU tập 3 - Gặp gỡ chàng trai đa tài & "tấu hài" của Welax

17 tháng 12, 2020
Tag: A DIFFERENT YOU
 
Nhân vật mà OWEN muốn giới thiệu trong A Different You tập này là Mr. Quốc Anh - Một gương mặt đã không còn xa lạ với giới trẻ qua các video viral của nhóm hài đình đám Welax!!
Chắc ít ai biết rằng, chàng sếp vui tính của Welax trước đây là sinh viên trường Đại học Ngoại thương nhưng lại "nên duyên" với một công việc hoàn toàn trái ngành!!
Chia sẻ về công việc của mình, Quốc Anh không ngần ngại bày tỏ: “Khi bắt đầu làm quen với công việc sản xuất các video hài này, kiến thức xuất phát của mình không có nhiều. Mình phải tự tìm hiểu từ cách quay, chọn góc quay tới những hướng phát triển nội dung sao cho mới lạ, hài hước mà vẫn rất “đời”. Cũng may mắn là khi làm việc tại đây, mình được đồng hành cùng những bạn KOLs trẻ sáng tạo và năng nổ. Vậy nên, các sản phẩm của chúng mình luôn được đón nhận và ủng hộ của các khán giả.
 
Dù lên “sếp” khi tuổi còn rất trẻ, Quốc Anh vẫn lựa chọn phong cách ăn mặc cá tính theo style riêng. Bởi vậy, trong bộ ảnh A Different You tập này, OWEN cũng muốn được góp thêm nét khác biệt cho chàng hot vlogger Welax!!!
 
 
 
 
 
 
 
 
Bạn có thấy “ưng mắt” với sự khác biệt trong diện mạo của Quốc Anh với bộ ảnh này không, hãy comment cho OWEN biết nhé!!!
 
Chương trình ???? ???????????????????????????????????? ???????????? đã mở cổng đăng ký tham gia toàn bộ khách hàng, hãy để lại thông tin ở link sau để OWEN có thể được cùng bạn tạo ra một diện mạo mới, một phong cách mới:
 
close