Làm sao để chàng "BIG SIZE" nhưng vẫn phong độ?

Cũng như rất nhiều cô nàng mũm mĩm, những chàng trai có thân hình mập mạp vẫn thường phải đau đầu khi tìm kiếm trang phục cho mình. Đôi khi không có sự hướng dẫn, và bản thân cũng chẳng mảy may để ý, các chàng trai thường để mình vào ‘thế khó’ khi chọn sai những bộ quần áo không giúp ích gì được cho diện mạo, lại khiến bản  thân trông "phì nhiêu" hơn.

1. Tránh trang phục bó sát

Nếu như cái bụng béo không phải niềm tự hào của bạn, đừng bao giờ nghĩ đến những chiếc áo hay quần bó thít lấy cơ thể. Những loại quần skinny bạn cũng nên loại khỏi tủ đồ nếu như bạn cũng không tự tin với đôi chân của mình.

 

 

cách chọn trang phục cho chàng mập
Jonah Hill dù ngoại hình không chuẩn nhưng vẫn bảnh bao với gu ăn mặc đúng đắn và đơn giản

 

 

cách chọn trang phục cho chàng mập
Jonah Hill luôn khiến mọi người thấy thoải mái với cách ăn mặc của mình, vừa vặn và không để lộ khuyết điểm lớn về ngoại hình

 

 

cách chọn trang phục cho chàng mập
Những item đơn giản không quá cầu kì sẽ giúp người khác bớt chú ý vào hình thể của bạn

Trang phục bó sát bao gồm cả những món đồ không còn vừa vặn với bạn. Hãy mạnh dạn đổi chúng thành những món đồ vừa với cơ thể của bạn hơn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều đến sự thoải mái trong tinh thần của bạn khi bước ra ngoài.

2. Vừa vặn, vừa vặn và vừa vặn

"Vừa vặn" là quy tắc vàng cho bất kì tín đồ thời trang nào hiểu cơ thể của mình. Quy tắc này lại càng quan trọng hơn với những anh chàng thừa cân và mong muốn mình có một diện mạo gọn gàng, thu hút và tự tin hơn.

Chúng ta rất dễ thấy các quý ông có thân hình to béo đôi khi chọn những trang phục rộng thùng thình, chủ yếu để che đi khuyết điểm. Nhưng đây lại là sai lầm tai hại khi chính sự rộng rãi quá mức này sẽ ‘tố cáo’ phần mỡ thừa của bạn, và khiến cho diện mạo của bạn trở nên luộm thuộm. Hãy lựa chọn những trang phục vừa vặn với cơ thể của bạn, đủ để bạn cảm thấy thoải mái. Đây chính là chiếc chìa khóa vàng để bạn có được sự tự tin khi tiếp xúc với người đối diện.

 

cách chọn trang phục cho chàng mập
Những quần áo rộng thùng thình chỉ làm rõ thêm khuyết điểm của bạn thôi

 

 

cách chọn trang phục cho chàng mập
Dù cố ý hay vô tình, những chiếc thắt lưng không đúng vị trí sẽ khiến cơ thể bạn bị phân nhỏ, đem lại cảm giác thấp và to hơn

 

 

cách chọn trang phục cho chàng mập
Những trang phục rộng thường dành cho những chàng trai không quá khổ

3. Chọn màu tối

Trang phục tối màu thực hiện rất tốt vài trò ‘phù phép’ của mình với những ai chẳng mấy tự tin với cơ thể thừa cân. Màu đen là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu mang lại sự tự tin cho những khuyết điểm trên cơ thể. Ngoài tông màu ‘bất hủ’ này ra, trong năm 2018 với sự lên ngôi của sắc tím, các chàng cũng có thể chọn lựa cho mình những chiếc áo sơ mi, áo thun vừa vặn với sắc tím than. Vừa hợp thời, vừa đúng tông màu có thể che chắn cho khuyết điểm của bạn.

 

 

cách chọn trang phục cho chàng mập
Nếu bạn chỉ mập ở một phần nào đó của cơ thể, hãy dùng màu tối cho phần đó

 

 

cách chọn trang phục cho chàng mập
Nếu không, hãy cứ mặc cả bộ cùng tông

 

cách chọn trang phục cho chàng mậpcách chọn trang phục cho chàng mập

4. Họa tiết sọc dọc - vị cứu tinh cho thân hình to béo

Trong bất kì sự lựa chọn về họa tiết nào, L’Officiel Vietnam khuyên các anh chàng nên để tâm đến những chiếc áo/quần có họa tiết sọc dọc. Đây là họa tiết giúp cho thân hình của bạn trở nên thon/dài/gọn gàng hơn. Ngược lại, bạn cũng nên hạn chế họa tiết sọc ngang, họa tiết to bản hoặc nhấn nhá ở những nơi không phù hợp (ngay khuyết điểm của bạn).

 

 

cách chọn trang phục cho chàng mập
Sọc dọc chính là vị cứu tinh đắt giá cho bạn

 

cách chọn trang phục cho chàng mậpcách chọn trang phục cho chàng mậpcách chọn trang phục cho chàng mậpcách chọn trang phục cho chàng mập