Như đã tìm hiểu ở bài trước, chúng ta đều thấy áo polo nam có khá nhiều chất liệu vải. Thế nhưng chất liệu nào tốt nhất thì còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người mặc. Vậy ở bài hôm nay, Owen sẽ giúp các bạn tìm ra chất liệu tối ưu nhất cho từng hoạt động nhé.

 

Chất liệu áo polo nam nào tốt nhất

1. Chất liệu áo polo nam thể thao:

Đối với hoạt động thể thao, vận động, yếu tố thoải mái là quan trọng nhất. Vì vậy, chất liệu Polyester pha Spandex có đầy đủ đặc tính như khô thoáng, nhẹ, co giãn tốt và bay hơi nhanh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những chiếc áo polo, quần thể thao.

 Đặc điểm nhận dạng của loại vải này là trên mặt vải gồm nhiều lỗ hở li ti, thiết kế này là để tăng độ thoáng, giúp mồ hôi bay hơi nhanh, giữ áo luôn khô tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

 


Chất liệu áo polo nam thể thao

 

2. Chất liệu áo polo nam công sở:

Các quý ông công sở chắc chắn là sẽ cần những trang phục lịch lãm hơn phải không nào?

Vậy thì Owen xin gợi ý chất liệu CVC được pha trộn bởi Cotton và Polyester nhé.


Chất liệu CVC may áo polo công sở

 

Chất liệu CVC sở hữu đặc tính của cả 2 loại vải cotton và polyester như mềm mại, bền, màu sắc tươi tắn, đặc biệt là không nhăn, rất thích hợp trở thành chất liệu áo polo nam công sở.

 

 

3. Chất liệu áo polo nam casual:

Cotton là một chất liệu đã rất quen thuộc với người Việt Nam, với tính chất mềm mại, mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt, cotton đã trở thành chất liệu số một trong làng thời trang casual.
Áo polo nam may từ vải cotton thích hợp mặc ở nhà, đi dạo phố nhưng nhược điểm của chúng là dễ nhăn nên cần được giữ gìn cẩn thận.

 

Cotton: Chất liệu áo polo nam casual

 

Như vậy, trong bài viết trên, Owen đã đưa ra 3 gợi ý về chất liệu áo polo nam tốt nhất cho từng hoạt động trong ngày của các chàng trai. Owen mong muốn các anh sẽ luôn lựa chọn được cho mình những sản phẩm áo polo nam đẹp nhất để luôn thật tự tin nhé.