Quần kaki nam là món đồ được nhiều người lựa chọn mỗi khi đi ra ngoài, thiết kế chiếc quần dễ mặc, kiểu dáng đẹp và thích hợp cho nhiều phong cách khác nhau đây đều là lý do tại sao quần kaki nam lại hot đến như vậy. Quần kaki được ưa chuộng vậy thì việc bảo quản quần kaki cũng được rất nhiều người quan tâm, để giữ quần lâu phai màu, không nhăn thì ủi quần kaki hàn quốc sẽ giúp bạn sở hữu chiếc quần gọn gàng và tươm tất.

Chuẩn bị ủi quần kaki nam

Trước khi ủi quần kaki nam hàn quốc thì bạn hãy nhanh tay chuẩn bị 1 số vật dụng ủi cần thiết như bàn là, bàn đứng để ủi, nước sạch và bình xịt nước.

Muốn cho quần kaki đứng dáng thì bàn ủi, bàn đứng để ủi sẽ giúp bạn có được chiếc quần đẹp. Đối với nước sạch và bình xịt sẽ giúp bạn loại bỏ những vết nhăn không đáng có trên chiếc quần kaki. Đối với một số bàn ủi không có nước nên bạn cần chuẩn bị dự phòng bình xịt nước đó nhé.

 

Quy tắc ủi quần kaki

Khi ủi bất kỳ loại quần nào bạn cũng cần phải có một số quy tắc, quần kaki nam cũng không ngoại lệ. Điều đầu tiên trước khi bắt tay vào ủi quần là bạn cần phải kiểm tra nhãn mác, hướng dẫn sử dụng và những lưu ý về chất vải của quần kaki trước khi ủi.

Vì có rất nhiều chất vải khác nhau đòi hỏi nhiệt độ và cách ủi cũng khác nhau để tránh bị hỏng mất chiếc quần đẹp của mình nhé. Các thương hiệu quần cũng sẽ lưu ý cho bạn với chất liệu nào thì nhiệt độ ủi là bao nhiêu đó nhé. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ hướng dẫn trước khi ủi.

Cách ủi quần kaki nam đúng cách

Sau khi đã chuẩn bị những vật dụng trước khi ủi và những quy tắc cần biết khi ủi quần kaki nam đẹp, bây giờ sẽ đến phần là ủi quần kaki. Trước khi ủi thì bạn cần phải đổ nước vào bàn ủi, tiếp theo bạn cần chọn một nhiệt độ thích hợp. Khởi động bàn là và để nóng một chút trước khi ủi.

 

Ủi phần đầu của quần kaki

Khi ủi quần kaki nam thì bạn cần nên ủi phần đầu trước, cụ thể hơn là đường viền của túi quần. Hầu như chiếc quần kaki nào cũng có túi nên bạn sẽ có thể thực hiện được bước này. Phần đầu và túi quần thường hay bị nhăn do chúng ta vận động và di chuyển, tại đấy cũng có nhiều bụi và khó nhìn thấy nên việc ủi túi quần cũng sẽ giúp cho chiếc quần trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Sau khi đã ủi xong túi quần thì tiếp theo bạn cần phải ủi đai lưng và phần trên của quần.Đầu tiên ủi phần đầu trên quần một cách từ từ, nhớ là lôi túi quần ra ngoài nhé. Sau khi đã ủi xong thì bạn ủi tiếp đến phần đai lưng. Cứ tiếp tục ủi từ từ và một cách nhẹ nhàng.

Khi làm xong ở mặt trước thì bạn sẽ làm tiếp tục ở mặt sau,vậy là bạn đã thực hiện được những bước đơn giản để ủi quần kaki nam hàn quốc rồi đó.

Ủi ly ống quần

Sau khi đã ủi xong phần đầu của quần kaki rồi thì phần tiếp theo bạn cần chú ý là ống quần, hãy đặt từng ống quần ủi một nhé, ủi từ từ và nhớ chú ý đến 2 đường mép của ống quần, có thể xịt thêm nước lên 2 ống quần và đường mép này cho phẳng. Hãy nhớ tìm thêm đường ly quần, ủi một cách nhẹ nhàng để làm xuất hiện đường ly. Hãy đánh dấu 2 điểm ở đầu và cuối ống để tiếp tục ủi. hãy nhớ ủi ly ống quần sẽ giúp chiếc quần đứng dáng như mới, trông đẹp mắt hơn rất nhiều đó.

Ủi phía dưới của ống quần

Đến đây thì bạn đã sắp ủi xong chiếc quần kaki Hàn Quốc rồi. Sau khi bạn đã ủi được ly quần thì sẽ làm mất đi những vết nhăn ở giữa ly quần. Chỉ còn phần dưới ống quần nữa là bạn đã hoàn thành chiếc quần kaki đẹp mắt như mới rồi đó nhé. Tiếp theo, nếu cần thì bạn có thể ủi luôn phần đũng quần. Thường thì người ta sẽ không ủi phần này nhưng nếu muốn thì bạn có thể là. Khi ủi thì hãy lôi túi quần ra ngoài nhé. Khi làm xong những bước trên là bạn sẽ ủi xong một chiếc quần kaki Hàn Quốc.

 

Như vậy, việc ủi 1 chiếc quần kaki hàn quốc cũng khá đơn giản đúng chứ, hãy bắt tay ngay vào làm trước khi hối hận nhé. Bạn hoàn toàn có thể dành thời gian 30 phút để ủi những chiếc quần kaki của gia đình mình nhé. Đừng quên ghé qua website owen để cập nhật những mẹo bảo quản trang phục và những mẫu thiết kế mới nhất nhé.