“Phong thái đàn ông” - thứ mà bạn nghĩ là một điều ẩn bên trong, là bản chất, là một điều vô hình khó nhận thấy lại được thời trang dễ dàng làm nổi bật lên nhất. Đó là lý do, thời trang hấp dẫn mọi đối tượng, và cũng là lý do Owen mang đến cho bạn những thiết kế chất lượng nhất cho mùa gió về.

Manners Maketh Man được Owen lấy cảm hứng từ câu nói nổi tiếng trong bộ phim lừng danh Kingsman tạo nên các thiết kế mang phong cách sang trọng, lịch lãm đầy nam tính.

Áp dụng và kế thừa kỹ thuật cắt may thời trang cao cấp phong cách Anh Quốc, Manners Maketh Man được Owen đặt trọn tâm huyết từ khâu lên ý tưởng tới chất liệu sản phẩm và quá trình sản xuất, nhằm mang đến cho khách hàng không đơn thuần chỉ là một sản phẩm may mặc - Nó còn là tuyên ngôn cho phong cách phái mạnh.

Câu chuyện mùa thu đông năm nay vẫn được Owen tiếp nối bằng chất liệu công nghệ mới cùng với sự kết hợp của xu hướng thời trang tối giản mang đến cho phái mạnh những lựa chọn lịch lãm, nam tính.

Nổi bật trong Manners Maketh Man Collection là dòng Blazer đặc biệt được thiết kế từ chất liệu vải Namu cao cấp Hàn Quốc cùng công nghệ Jam-Hole (đục lỗ) tạo sự thông thoáng, nhẹ, dai cho sản phẩm.

Manners Maketh Man  không chỉ mang đến những dòng sản phẩm đặc trưng mùa Thu Đông như: Sweater, Blazer, Vest, Shirt.. mà còn tổng hợp những gợi ý mix match đậm “chất đàn ông” mà bạn không thể bỏ lỡ.

BẬT PHONG THÁI - ĐẬM KHÍ CHẤT chính là điều Manners Maketh Man mang đến cho bạn, cùng ngắm nhìn các thiết kế tuyệt vời của Owen và ghé Owen lựa chọn nhé!