Phụ kiện nam không còn mấy xa lạ đối với cuộc sống hiện đại bây giờ nữa. Hôm nay hãy cùng owen điểm danh những mẫu phụ kiện đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây nhé.

Đồng hồ

Đồng hồ Seiko, tích hợp sự tinh túy của các chi tiết cơ khí truyền thống với các tính năng hiện đại chính là thế mạnh vượt bậc của Seiko.

Đồng hồ Mondaine thiết kế đơn giản, mặt dễ đọc không nhầm lẫn, kim đặc biệt với kim giây màu đỏ nổi tiếng đã làm cho chiếc đồng hồ Mondaine được công nhận là độc nhất vô nhị trên thế giới

 

Đồng hồ Timex trải qua 163 năm nhưng thương hiệu đồng hồ Timex đến từ Mỹ luôn có chỗ đứng vững chắc trong ngành đồng hồ thời trang trên toàn thế giới.

Và còn nhiều mẫu đồng hồ cực hot được rất nhiều đàn ông lựa chọn mỗi khi mix cùng những trang phục khác nhau:

Măng sét (cufflinks)

Cũng như tie clips, măng-sét là thứ phụ kiện trang sức thường thấy trên suit để nâng cấp cho phong cách quý ông. Nếu như tie clips là thứ hiện hữu rõ rệt trên nền vải cà vạt thì măng-sét là điểm nhấn nhá ẩn hiện sau lớp áo suit cùng đồng hồ.

Vòng cổ kiểu chain (dây xích)

Một lưu ý nhỏ ở đây, hãy đầu tư vào những trang sức đắt thật sự như vàng, bạch kim hoặc bạc chứ đừng mua đồ xi mạ inox, đồ rẻ tiền sẽ khiến bạn trở nên kinh khủng.

Kẹp cà vạt (tie clip)

Còn bạn đã lựa chọn cho mình được mẫu phụ kiện nào chưa, hãy ghé thăm website của owen fashion để cập nhật những mẫu phụ kiện nam mới nhất cho bạn cực ngầu, chất mỗi khi ra ngoài nhé.