Nếu để ý, bạn sẽ thấy ngoài đường thỉnh thoảng lại có một vài anh chàng mặc áo thun polo ngắn cũn cỡn hay bó sát đến nổi mọi đường nét trên cơ thể đều lộ ra ngoài. Để không trở thành một trong số đó, hãy cùng Owen lưu ý một số điều sau.

 

 

1. Khi mặc thử, hãy giơ cả hai tay lên cao, nếu phần rốn của bạn bị lộ ra thì bạn đang mặc chiếc áo polo quá ngắn.

2. Thử sơ vin để kiểm tra độ dài. Nếu phần vải sơ vin cộm lên trong quần chứng tỏ chiếc áo quá dài so với bạn. Còn nếu sơ vin xong mà giơ tay lên thấy phần đuôi áo bị kéo ra ngoài thì bạn nên chọn chiếc áo dài hơn.

3. Áo polo có cách để tôn vinh vòm ngực của bạn mà vẫn kín đáo. Vậy nên đừng lúc nào cũng cài kín hàng khuy cổ áo nhé, để hở ra 1- 2 khuy sẽ khiến bạn ưa nhìn hơn đấy.

4. Chiếc áo polo có phần ngực ôm sát sẽ tôn vinh vòm ngực hiệu quả, song nếu vải áo dính sát vào phần bụng thì hãy tăng thêm 1 size nữa nhé

Thời trang là không thể chạy theo phong cách của người khác. Vì thế, trước tiên hãy thật sự hiểu cơ thể của mình để chọn cho mình một chiếc áo vừa vặn và thoải mái nhất. Hy vọng các chàng trai, các quý ông của Owen sẽ luôn thật tự tin cùng trang phục của mình nhé.