Áo sơ mi chính là một sản phẩm thời trang phổ biến dù là đối với độ tuổi nào. Có rất nhiều kiểu dáng áo sơ mi khác nhau. Tuy nhiên dường áo sơ mi nam body là kiểu dáng được yêu thích nhiều nhất. Vậy nhưng cách lựa chọn áo sơ mi body dành cho nam đơn giản đẹp mắt thì chưa phải ai cũng biết.

 

Lựa chọn áo sơ mi nam body cần tuân thủ hai quy tắc chính: vóc dáng và màu da. Chỉ cần nắm rõ hai quy tắc này thì dù mặc đồ gì cũng trở nên đẹp mắt.

Vóc dáng là một trong những điểm cần chú ý nhất nếu muốn chọn áo sơ mi nam body đẹp. Mỗi chàng trai với vóc dáng cao – thấp, gầy – béo khác nhau có những cách lựa chọn áo sơ mi body khác nhau. Lúc này, họa tiết trên áo chính là điều khiến các chàng trai đau đầu nhiều nhất. Người gầy thì nên mặc áo như thế nào? Vóc dáng cao to thì loại áo sơ mi body nào phù hợp?

 

Đối với những chàng trai có vóc người gầy, áo sơ mi body không quá rộng cũng không quá ôm sát là sự lựa chọn hoàn hảo. Họa tiết kẻ ngang là kiểu họa tiết các chàng nên lựa chọn. Đặc biệt, các chàng nên tuyệt đối tránh xa các loại họa tiết kẻ sọc và áo sơ mi tối màu. Hai điều này sẽ làm cho dáng người các chàng trông gầy đi và thiếu sức sống.

 

Những chàng trai với vóc dáng cao to thì việc lựa chọn áo sơ mi body dễ dàng hơn. Họa tiết chấm bi nhỏ, họa tiết kẻ caro với những gam màu sáng sẽ giúp các chàng ghi điểm trong mắt người đối diện nhất. Áo sơ mi nam body khéo léo tôn lên dáng người đẹp mắt. Họa tiết caro hay chấm bi nhỏ cũng là những họa tiết luôn trường tồn với thời gian.

Một kiểu vóc dáng mà không ít người sở hữu đó là kiểu hơi béo và có bụng. Đối với vóc người hơi béo, các chàng trai nên lựa chọn áo sơ mi tối màu hoặc áo sơ mi họa tiết kẻ sọc nhỏ. Họa tiết kẻ sọc nhỏ và mảnh sẽ giúp các chàng trông thon thả hơn. Tuyệt đối không lựa chọn những loại họa tiết kẻ sọc to hoặc kẻ ngang. Những chi tiết này sẽ làm các chàng trông béo hơn.

Bên cạnh vóc dáng, màu da cũng là điều các chàng nên chú ý khi lựa chọn áo sơ mi. Áo sơ mi nam body có thể khiến người mặc nó đẹp nhất khi người ấy biết phối hợp đúng màu sắc.

Đối với những anh chàng có làn da ngăm đen, màu sắc nhẹ nhàng pastel là sự lựa chọn tuyệt vời. Tone màu này kết hợp với làn da khiến da của các chàng trắng sáng hơn. Đây là một trong những bí kíp khiến chiếc áo sơ mi nam body cao cấp hơn hẳn.

Trái ngược với làn da ngăm đen, các chàng trai mang làn da vàng phổ biến hoặc da trắng hợp với đa số các màu sắc. Ngoài hai màu đen – trắng cơ bản, các chàng có thể thoải mái thử sức với những tone màu tươi sáng khác.  Các tone màu xanh coban sáng hay màu tím khó nhằn vẫn sẽ giúp các chàng trở nên vô cùng thời thượng.

Để lựa chọn áo sơ mi nam body đơn giản đẹp mắt các chàng trai cần đặc biệt chú ý vào hai quy tắc trên. Lựa chọn họa tiết và màu áo sơ mi phù hợp sẽ khiến các chàng ghi điểm rất nhiều trong mắt người đối điện.