Áo sơ mi nam công sở là món đồ không thiếu trong tủ đồ của các quý ông. Đối với mỗi độ tuổi, cách lựa chọn áo sơ mi lại khác nhau. Đặc biệt ở độ tuổi U30 là độ tuổi không lớn cũng không nhỏ thì cách lựa chọn áo sơ mi công sở lại càng đặc biệt. Nếu còn đang phân vân về cách lựa chọn áo sơ mi công sở thì các quý ông U30 có thể tham khảo cách lựa chọn dưới đây.

U30 là độ tuổi không lớn không nhỏ. Lúc này những người đàn ông vẫn rất năng động nhưng cũng đủ trưởng thành phong trần. Chính vì vậy việc lựa chọn áo sơ mi nam công sở đẹp và lịch lãm trở thành vấn đề nhiều người quan tâm. Thực ra cách lựa chọn áo sơ mi công sở không khó. Chỉ cần chú ý đến kiểu dáng, chất liệu, họa tiết trên áo là các quý ông có thể lựa chọn chiếc áo yêu thích dễ dàng.

 

1.Kiểu dáng áo sơ mi nam công sở

 

Có hai kiểu dáng áo sơ mi nam công sở phổ biến là dáng Regular fit và Slim fit. Đây đều là những dáng áo không kén người mặc. Các quý ông cũng nên quan tâm đến những chi tiết như kiểu cổ áo, kiểu cổ tay áo. Đây là hai chi tiết góp phần làm dáng áo sơ mi trở nên đặc biệt. Áo sơ mi cổ có cài nút là loại áo không thể mang cravat được. Loại áo không có nút cài cổ là loại có thể kết hợp với cravat. Bên cạnh đó, loại áo có cổ tay áo măng-sét hoặc cổ tay áo cài hai nút là loại áo sơ mi dùng mặc trong áo vest rất đẹp. Tùy vào mục đích lựa chọn áo mà các quý ông có thể đưa ra những quyết định của riêng mình.

 

2. Chất liệu áo sơ mi nam công sở

Chất liệu áo sơ mi cũng là điểm mà các quý ông cần quan tâm. Chất liệu cotton có ưu điểm thấm hút mồ hôi rất tốt nhưng lại dễ nhăn. Chất liệu polyester là loại sợi tổng hợp với ưu điểm hạn chế nhăn. Loại áo sơ mi pha hai loại chất liệu này với nhau có thể vừa hạn chế nhăn áo mà vẫn thấm hút mồ hôi tốt là loại áo quý ông nên cân nhắc. Ngoài ra, áo sơ mi nam công sở Owen với chất liệu bamboo là các sợi tổng hợp từ tre tự nhiên. Chất liệu này cực kì thân thiện với môi trường. Nó cũng mang đến cảm giác thoáng mát và thoải mái cho người mặc. Một lựa chọn không tồi dành cho các quý ông vẫn còn đang phân vân khi chọn lựa áo sơ mi là đây!

3. Họa tiết áo sơ mi nam công sở

Cùng với kiểu dáng và chất liệu, họa tiết áo sơ mi nam công sở cũng đóng vài trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua hàng. Với độ tuổi U30, thường thì áo sơ mi trơn, họa tiết kẻ đơn giản hoặc áo sơ mi họa tiết chìm là sự lựa chọn tốt nhất. Các kiểu họa tiết này vừa đẹp mắt, dễ dàng tạo điểm nhấn lại không gây rối mắt. Điều này góp phần tạo nên cảm giác nghiêm túc lịch thiệp trong mắt người đối diện.

Thực chất cách lựa chọn áo sơ mi nam công sở không hề khó. Các quý ông chỉ cần chú ý nhiều hơn đến kiểu dáng áo, chất liệu áo và các loại họa tiết trên áo mà thôi. Rất đơn giản phải không nào?