Nằm trong chuỗi hoạt động đón chào sinh nhật lần thứ 11, Owen Fashion dành tặng chương trình Sale giảm giá đồng loạt tất cả các sản phẩm và đặc biệt, một số lượng sơ mi trắng sẽ được bán với giá 188k. Nhanh chân săn ngay những chiếc áo sơ mi trắng của Owen nhé!  


Owen Fashion luôn được biết đến là nhãn hàng thời trang nam hot nhất trên toàn Việt Nam. Đến với đại tiệc sale mừng siêu sinh nhật Owen, các bạn sẽ được bùng nổ, thỏa thích sắm những trang phục yêu thích với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn chưa từng có.

 Trong chương trình sale mừng sinh nhật, tất cả các sản phẩm tại Owen đều được sale lên đến 50%.  Đặc biệt, nếu bạn yêu thích sự lịch lãm, nam tính của sơ mi trắng hãy “chạy ngay đi” các cửa hàng Owen trên toàn quốc để săn sale có 1-0-2 nhé!

Cuốn hút hơn với áo sơ mi trắng

 

NÓNG! Trong chuỗi chương trình sale từ ngày 8/6 đến 16/6, từ ngày 10/6 một số lượng các mẫu sơ mi trắng tại tất cả hệ thống cửa hàng Owen trên toàn quốc đều được sale đồng giá chỉ còn 188k. Nhanh tay số lượng có hạn nhé. Ưu đãi có thể hết trước khi bạn đến.

 

Sơ mi trắng đồng giá 188k

Sơ mi trắng chuẩn soái ca dành cho nam giới

 

Sơ mi trắng mix quần âu và phụ kiện dạo phố

Sơ mi trắng mix quần âu đi làm

 

Tham khảo tất cả các sản phẩm sale tại đây bạn nhé!