Các chàng có bao giờ phải đau đầu vì không biết chọn size áo polo nam như thế nào cho chuẩn? Đừng lo, hãy để Owen hướng dẫn bạn cách chọn size áo polo sao cho vừa vặn, phù hợp nhất nhé.

 

 

Thông thường, với thị trường quốc tế, size áo được chia theo các kích cỡ như sau:

Size XS (Extra Small): size áo rất nhỏ

Size S (Small): size áo nhỏ

Size M (Medium): size áo trung bình

Size L (Large): size áo lớn

Size XL: rất lớn

Size XXL: rất rất lớn

Size XXXL: quá khổ

 

Tuy nhiên tại Owen, chúng tôi khuyến khích các quý ông nên đi đo chiều cao, cân nặng, vòng bụng và vòng ngực của mình để chọn được size áo polo nam chính xác nhất.

 


Bảng thông số size áo nam tại Owen

 

Bảng thông số size áo nam tại Owen được nghiên cứu dành cho đàn ông Việt Nam sao cho phù hợp với vóc dáng người Việt - có phần nhỏ hơn so với size quốc tế.

 

Đặc biệt tại Owen, không chỉ có size chữ mà Owen còn sử dụng size số, cung cấp cho người mặc thông số chi tiết hơn để lựa chọn size áo polo nam vừa vặn với cơ thể nhất.

Tuy nhiên, để chọn được chiếc áo polo nam đẹp nhất, hãy mặc thử chúng ngay tại cửa hàng để kiểm tra được cả độ trễ cổ áo, vai và độ dài tay áo.

Các anh cũng nên tham khảo trước một số dáng áo polo nam phổ biến trước khi chọn đến size áo polo nam nhé.

 

Như vậy, Owen đã gửi tới bạn cách chọn size áo polo nam chuẩn nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ trở thành cẩm nang cho chàng, hay cho các nàng mỗi khi đi chọn áo polo nam cho người thân. Đừng quên ghé thăm website Owen để cập nhập những xu hướng thời trang, các mẫu thiết kế mới nhất cho các quý ông nhé.