Áo thun polo là một trong những trang phục được ưa chuộng nhất bởi đàn ông hiện đại. Đa dụng vì phù hợp với cả phong cách casual, sporty và công sở, tuy nhiên, không phải cứ là áo thun polo nam thì ai mặc cũng đẹp. Các chàng trai nên hiểu biết một chút về loại áo này để có thể lựa chọn được chiếc áo tốt và vừa vặn cho mình.

 

 

Tham khảo:

 

Chọn áo thun polo nam cho người vạm vỡ:

Những anh chàng có vóc dáng vạm vỡ với những cơ bắp cuồn cuộn  nên chọn cho mình những chiếc áo dáng ôm để tôn lên thân hình, vòm ngực, bắp tay của bạn. Nhưng chú ý không nên chọn chiếc bó quá sát cơ thể, đều đó có nghĩa bạn đang chọn phải size bé hơn số đo của bạn.

 

Ngoài ra, bạn có thể chọn bất cứ màu sắc, họa tiết nào cho chiếc áo thun polo của mình mà không sợ chúng làm ảnh hưởng tới bề ngoài của mình.

 

Chọn áo thun polo nam cho người gầy

Hãy chọn những kiểu áo có màu sắc tươi sáng, họa tiết kẻ ngang hoặc trơn. Tránh tuyệt đối những màu tối như đen, xanh lá - làm bạn trông xanh xao hơn.

 

Chọn áo thun polo nam cho người mập

Với những quý ông có dáng người to mập, nhất là béo ở phần bụng thì nên tránh áo kẻ ngang. Một chiếc áo sẫm màu( xanh navy, xám, đen,...) cũng là lựa chọn hay ho vì chúng sẽ che khuyết điểm trên cơ thể bạn.


Xem thêm:  Cách chọn mua và phối đồ sành điệu với áo polo