Giống như việc áo sơ mi là món đồ mà ai cũng có trong tủ đồ của mình, áo sơ mi họa tiết caro cũng rất phổ biến. Họa tiết caro đẹp mắt và không bao giờ chạy theo xu hướng. Bởi vậy mà muôn vàn cách phối đồ với áo sơ mi caro nam đã được các tín đồ thời trang liên tục thay đổi. Có rất nhiều cách phối đồ đơn giản mà cực kì đẹp và cá tính đó!

 

Nói đến cách phối đồ với áo sơ mi caro nam, chắc hẳn không ít cách kết hợp hiện lên trong đầu mỗi người. Từ cách phối đồ với áo sơ mi caro năng động cá tính, hay những phong cách lịch lãm bắt mắt. Áo sơ mi là món đồ thời trang dù trải qua cả trăm năm vẫn không cần chạy theo xu hướng nào.

 

Cách phối đồ với áo sơ mi caro nam: kết hợp với quần jeans

 

Một trong những cách phối đồ với áo sơ mi caro nam đơn giản nhất đó là kết hợp với quần jeans. Mix áo sơ mi caro với quần jean thì jeans trơn hay quần jeans rách bụi bặm đều rất đẹp. Cách phối đồ với áo sơ mi caro cá tính này thu hút hơn nếu kết hợp cùng áo sơ mi caro các màu nổi bật. Đó có thể là áo caro đỏ đen bắt mắt hay những gam màu thu hút như vàng, cam,…

 

Cách phối đồ với áo sơ mi caro nam mặc khoác ngoài áo phông

 

Một cách phối đồ với áo sơ mi nam đẹp mắt khác chính là dùng áo mặc khoác ngoài áo phông. Đây là kiểu phối đồ giống với các chàng trai trong phim Hàn Quốc. Việc mặc áo sơ mi caro khoác ngoài áo phông vừa đơn giản lại rất năng động. Các chàng có thể chọn áo phông đen hoặc trắng mặc bên trong áo sơ mi để bản thân mình trông lãng tử hơn. Đối với các gam màu khác, các chàng trông sẽ cực kỳ năng động với hình ảnh “chàng trai nhà bên” thân thiện đó.

 

Phối đồ với áo sơ mi caro nam bằng cách mặc bên trong áo vest

 

Áo sơ mi caro kết hợp với áo vest tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng. Việc phối áo sơ mi caro với áo vest khiến các chàng vừa đủ lịch lãm sang trọng, lại không làm mất vẻ năng động cá tình. Đối với cách phối đồ này, những chiếc áo sơ mi caro nam body là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Áo sơ mi body tôn dáng kết hợp với áo vest lịch thiệp chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt người dối diện.

 

Sử dụng áo sơ mi caro nam như phụ kiện thời trang

 

 

Một phong cách mới trở nên phổ biến trong vài năm gần đây là sử dụng áo sơ mi như một phụ kiện thời trang. Những chiếc áo sơ mi caro nam dài tay là món đồ thường được sử dụng làm phụ kiện nhất. Áo sơ mi caro buộc ngang hông kết hợp với quần jeans và áo khoác ngắn là phong cách bạn nên thử ngay. Cách phối đồ với áo sơ mi caro nam này sẽ khiến các chàng trở nên năng động và cá tính hơn. Phong cách này cũng rất thu hút người khác giới.

 

 

Thời trang phát triển, muôn vàn cách phối đồ với áo sơ mi caro nam được ra lò. Mỗi một cách phối đồ khác nhau sẽ tạo nên những ấn tượng khác nhau cho người xung quanh. Nếu là fan của những chiếc áo sơ mi caro này thì đừng quên cập nhật những cách phối đồ thường xuyên nhé.