Mùa hè đang đến rồi, bạn đã chọn được chất liệu áo polo nam nào cho mình chưa? Nếu chưa hãy để Owen gợi ý cho bạn một số loại vải vừa mịn vừa mát nhé.Chất liệu áo polo nam cho mùa hè

1. Cotton 100%:


Vải cotton 100% có đầy đủ tính năng thấm hút mồ hôi, thoáng mát,...tạo nên những sản phẩm áo polo nam cao cấp, mang đến sự thoải mái cho người mặc. Tuy nhiên các chàng cần chú ý vải cotton rất dễ nhăn nên cần được giữ cẩn thận nhé.

 

2. Vải Polyester:

 

Vải Polyester có đặc trưng về độ bền, độ bóng và giữ form dáng tốt. Tuy nhiên nhược điểm của polyester là không thấm hút mồ hôi, mặc nóng. Áo polo nam may từ chất liệu polyester thường được lựa chọn vì có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cotton.

 

 

3. Vải CVC:

 

CVC là vải được pha trộn giữa cotton và polyester nên sở hữu những tính chất của cả hai loại vải này. Tại Owen, chất liệu áo polo nam thường là CVC pha thêm sợi Spandex để tăng độ co giãn, giúp người mặc thoải mái vận động.

  • Tham khảo một số mẫu polo nam đẹp tại đây

 

4. Vải lanh:

 

Vải lanh có nhiều ưu điểm tuyệt vời đó là sự mát mẻ, dễ chịu khi tiếp xúc, mặt vải mịn màng. Vì trong thành phần không có xơ vải, vì vậy sẽ càng trở nên mềm hơn sau mỗi lần giặt. Đây cũng là một chất liệu áo polo nam lý tưởng trong mùa hè.

 

Thị trường vải Việt Nam rất đa dạng, tuy nhiên các chàng nên tìm cho mình những loại vải chất lượng cao. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các anh một số kiến thức để chọn lựa chất liệu áo polo nam tốt hơn. Hoặc đơn giản hơn, các anh có thể ghé thăm cửa hàng của Owen để được tư vấn và trải nghiệm những chất liệu tuyệt nhất.