Sự tinh tế thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy, khi chọn mua áo polo nam, đừng chỉ quan tâm tới kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Hãy để ý tới những tiểu tiết trên chiếc áo, bởi các nhãn thời trang uy tín luôn tạo ra những sản phẩm hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ nhất.

 


Những chi tiết nhỏ cần lưu ý khi chọn mua áo polo nam

1. Cổ áo:

Khi chọn mua áo polo nam, hãy vạch thử cổ áo ra xem phần cổ nối với thân áo có được làm từ hai mảnh vải chứ không phải một mảnh gập lại không. Cổ áo polo được may từ một mảnh vải riêng rồi ghép vào thân áo sẽ có sự chắc chắn, cứng cáp hơn. Ngoài ra, phần cổ áo cũng cần được gài chun một cách cẩn thận, không để lại lỗi.

 

2. Tay áo:

Tay áo bo viền là kiểu tay áo phổ biến của áo polo. Kiểu tay áo này tạo cảm giác trẻ trung và khỏe khoắn cho người mặc. Phần tay của áo polo nam không nên dài quá 2/3 phần cánh tay trên cùi chỏ. Khi chọn mua áo polo nam, các chàng nên mặc thử để cảm nhận xem phần tay áo có bị bó chặt, hay dài, ngắn quá không.

 

3. Hàng cúc trước ngực áo:

Hàng cúc trước ngực áo là một nét đặc trưng của polo, hàng cúc này phải được gắn chắc chắn vào áo. Màu sắc của những chiếc cúc không nên quá lệch tông với màu của chiếc áo.

4. Đuôi áo:

Thông thường, các thương hiệu thời trang uy tín thường rất tinh tế trong việc thiết kế chi tiết nhận diện ở đuôi áo. Kiểu đuôi áo xẻ tà thường được lựa chọn bởi chúng sẽ khiến bạn trông sporty và năng động hơn.Cuối cùng, hãy luôn chọn mua áo polo nam từ những thương hiệu có tiếng hoặc các cửa hàng uy tín để được đảm bảo về chất lượng và thể hiện đẳng cấp của quý ông.

 

Hy vọng qua bài viết trên, các quý ông đã ghi nhớ được những điều cần lưu ý khi chọn mua áo polo nam để luôn thật thoải mái, thời trang. Đừng quên ghé thăm website Owen để cập nhập những xu hướng thời trang, các mẫu thiết kế mới nhất cho các quý ông nhé.