Khi chọn mua áo polo nam, đừng chỉ quan tâm tới kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Hãy để ý tới những tiểu tiết trên chiếc áo, bởi các nhãn thời trang uy tín luôn tạo ra những sản phẩm hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ nhất.

 

I. Lưu ý khi lựa chọn mua áo polo nam:

1. Cổ áo:

Khi chọn mua áo polo nam, hãy vạch thử cổ áo ra xem phần cổ nối với thân áo có được làm từ hai mảnh vải chứ không phải một mảnh gập lại không. Cổ áo polo được may từ một mảnh vải riêng rồi ghép vào thân áo sẽ có sự chắc chắn, cứng cáp hơn. Ngoài ra, phần cổ áo cũng cần được gài chun một cách cẩn thận, không để lại lỗi.

 

2. Tay áo:

Tay áo bo viền là kiểu tay áo phổ biến của áo polo. Kiểu tay áo này tạo cảm giác trẻ trung và khỏe khoắn cho người mặc. Phần tay của áo polo nam không nên dài quá 2/3 phần cánh tay trên cùi chỏ. Khi chọn mua áo polo nam, các chàng nên mặc thử để cảm nhận xem phần tay áo có bị bó chặt, hay dài, ngắn quá không.

 

3. Hàng cúc trước ngực áo:

Hàng cúc trước ngực áo là một nét đặc trưng của polo, hàng cúc này phải được gắn chắc chắn vào áo. Màu sắc của những chiếc cúc không nên quá lệch tông với màu của chiếc áo.

4. Đuôi áo:

Thông thường, các thương hiệu thời trang uy tín thường rất tinh tế trong việc thiết kế chi tiết nhận diện ở đuôi áo. Kiểu đuôi áo xẻ tà thường được lựa chọn bởi chúng sẽ khiến bạn trông sporty và năng động hơn.

 

II. Một số lưu ý khi sử dụng áo polo nam:

  1. Không mặc lót bên trong áo polo:

Một chiếc áo mặc lót bên trong áo polo là không cần thiết, thậm chí nếu không cẩn thận để chiếc áo bên trong lộ một phần ra bên ngoài trông bạn sẽ rất buồn cười. Nếu đang là ngày mùa đông, các chàng có thể chọn áo khoác ngoài để giữ ấm.

những điều không nên làm khi mặc áo polo nam

 

2. Không dựng cổ áo polo nam lên:

Dựng cổ áo polo lên không giúp bạn thêm “cool “ ngầu mà còn gây phản cảm với người nhìn

những điều không nên khi mặc áo polo nam

3. Mặc áo polo thể thao thay cho áo thun polo casual:

Áo polo thể thao được thiết kế đơn giản và đôi khi bề mặt vải áo polo thể thao cũng không giống với áo polo casual, các lỗ nhỏ li ti ở áo polo thể thao sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ.

4. Nên để mở cúc cổ áo trên cùng:

Để cúc áo trên cùng mở sẽ khiến chàng trông phóng khoáng và cũng quyến rũ hơn.

lưu ý khi mặc áo polo nam

5. Có nên sơ vin hay không?

Tùy thuộc vào hoàn cảnh mà các chàng sơ vin áo polo hoặc không. Thường trong các dịp quan trọng, áo polo được sơ vin vào trong quần âu kèm thắt lưng hoặc không.

Các quý ông hãy ghi nhớ những điều trên mỗi khi lựa chọn và sử dụng áo polo nam để luôn có ngoại hình đẹp nhất trong mọi hoàn cảnh nhé. Đừng quên ghé thăm website Owen để cập nhập những xu hướng thời trang, các mẫu thiết kế mới nhất cho các quý ông nhé.