Áo sơ mi dài tay là items thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ ai. Đối với phái mạnh, những mẫu áo sơ mi dài tay của các hãng lớn như Owen hẳn là những món đồ cơ bản. Áo sơ mi dài tay Owen với họa tiết đẹp mắt và các bộ sưu tập mới thường xuyên ra mắt rất thu hút người dùng. Dù là áo sơ mi công sở, áo sơ mi sang trọng dành cho những buổi tiệc hay là bất kì kiểu dáng nào Owen cũng ra mắt rất nhiều mẫu áo đẹp

 

Nói đến áo sơ mi dài tay nam đẹp, ngoài kiểu dáng áo thì họa tiết trên áo cũng là điều nhiều người chú ý. Áo sơ mi dài tay Owen có hai dáng áo phổ biến là Regular fit và Slim fit. Cả hai kiểu dáng này đều không kén người mặc. Người dùng chỉ cần chọn lựa kiểu dáng phù hợp với bản thân là được. Bên cạnh đó, các họa tiết trên áo cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn áo.

 

1. Áo sơ mi dài tay Owen trơn

 

Áo sơ mi dài tay Owen trơn là mẫu áo phải kể đến đầu tiên. Owen cho ra mắt rất nhiều mẫu áo sơ mi trơn đẹp. Từ áo sơ mi trắng, đen hay nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu áo lại mang đến những cảm xúc khác nhau cho người nhìn. Những tone màu pastel nhẹ nhàng tinh tế hay những gam màu đậm cá tính. Áo sơ mi trơn không họa tiết vừa đơn giản mà vẫn rất đẹp mắt. Đây dường như là kiểu áo được mọi người đàn ông đều ưa chuộng.

2. Áo sơ mi dài tay Owen họa tiết kẻ

 

Bên cạnh áo sơ mi trơn, áo sơ mi dài tay Owen họa tiết kẻ cũng rất nổi bật. Owen cho ra mắt rất nhiều thiết kế với họa tiết kẻ khác nhau. Áo sơ mi dài tay kẻ ngang dành  cho những người có chút gầy, họa tiết kẻ ngang giúp người mặc áo trông đầy đặn hơn. Áo sơ mi kẻ sọc lại phù hợp với những người hơi béo. Các họa tiết kẻ sọc nhỏ và mảnh giúp người béo trông thon gọn hơn. Áo sơ mi dài tay kẻ caro nam cũng là một thiết kế đẹp mắt và không bao giờ lỗi thời. Với các loại họa tiết kẻ caro to nhỏ khác nhau, Owen mang đến cho người mua rất nhiều lựa chọn.

3. Áo sơ mi dài tay Owen họa tiết chìm

 

Áo sơ mi dài tay Owen họa tiết chìm cũng là một kiểu áo rất đẹp của thương hiệu này. Họa tiết áo chìm khiến chiếc áo trông không quá màu mè nổi bật. Ngược lại, họa tiết chìm trên áo còn có thể thể hiện sự tinh tế của người mặc nó. Đây là một trong những mẫu sơ mi dài tay được nhiều người ưa chuộng nhất.

 

Nhắc đến áo sơ mi dài tay Owen là nhắc đến những chiếc áo đẹp mắt với chất lượng tốt. Các mẫu sơ mi trơn, sơ mi họa tiết kẻ và sơ mi họa tiết chìm là những mẫu áo đẹp nhất của Owen. Đây cũng là những kiểu họa tiết mà người mặc không bao giờ cần lo sẽ lỗi mốt.