Ví da là phụ kiện không thể thiếu của bất cứ chàng trai nào mỗi khi đi ra ngoài nó thể hiện sự lịch lãm, sang trọng và khí chất người đàn ông. Điều đặc biệt chất liệu và kiểu dáng của những chiếc ví da cũng mang những ý nghĩa phong thủy nhất định. Hôm nay chúng ta cùng nhau khám phá những điều tuyệt vời từ chiếc ví da tưởng như đơn giản này nhé.

Ví da bò

 

Con bò là biểu tượng của sự cát tường, siêng năng, cần cù trong các nền văn hóa thế giới con bò còn biểu tượng rất thiêng liêng, đặc biệt trong nền văn hóa á đông cũng như việt nam ta. Ví da bò mang lại sự cát tường cho chủ nhân, các đồng tiền trong ví cũng siêng năng, cần cù như con bò làm giàu cho chủ nhân

Ví da cá sấu

hình tượng của sự mạnh mẽ,trừ tà, tránh họa. biểu tượng con cá sấu há mồm giống như cái túi mở rộng để hứng tiền, vận lộc, nên ví cá sấu mang lại sự thịnh vượng, phát triển mạnh mẽ cho chủ nhân.

Da con trăn

Với sự chắc chắn, mạnh mẽ, cùng với màu sắc sáng trắng lóng lánh, là sự lựa chọn tuyệt vời. Ví da trăn tạo nên sự vững chắc cho sự nghiệp tài chính của chủ nhân.

Và còn nhiều mẫu ví da sang trọng khác phù hợp với rất nhiều bộ trang phục hay mỗi lần bạn đi ra ngoài đấy nhé.

Xem thêm hình ảnh về ví da khác nhau dưới đây

Dưới đây là tổng hợp các mẫu ví da nam đẹp mắt đang rất hot từ đầu năm 2019 đến nay, đừng quên ghé qua website owen để cập nhật thêm những mẫu phụ kiện mới nhất nhé.