Là những người con, chắc hẳn không ai quên được “ngày của cha” - dịp để bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu thương tới người cha của mình. Có rất nhiều cách để mừng ngày của cha và một trong những cách ý nghĩa nhất là tặng cha những món đồ mà cha sẽ sử dụng hằng ngày. Để giúp các bạn chọn ra món quà tốt nhất, Owen đã đưa ra chương trình khuyến mãi SALE UP TO 50% cho toàn bộ sản phẩm. Hãy cùng Owen lựa ra một số món đồ phù hợp nhất với cha nhé.

 

1.  Veston:Bất kỳ người đàn ông nào cũng cần có ít nhất một bộ veston để mặc mỗi khi đi sự kiện, họp công việc, đặc biệt là trong ngày lễ trọng đại như đám cưới con trai, con gái của mình.

Một bộ veston có màu sắc nằm trong những màu phổ biến như Xanh navy, Đen, Xám,...sẽ khiến cha bạn cảm nhận được sự trưởng thành, tinh tế của bạn.

 

Đây chắc chắn sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa để tôn vinh cha - người đàn ông đáng kính luôn thầm lặng lo lắng và che chở cho cả gia đình.

 

2. Quần short:

Nghe thì có vẻ trái ngược hẳn với món quà đầu tiên nhưng quần short hoàn toàn phù hợp làm món quà tặng cha đấy nhé.

Nếu như Veston là để cha mặc trong những dịp quan trọng thì quần short lại là trang phục cha có thể sử dụng hàng ngày, giống như một sự chăm sóc mà chúng ta thường rất ngại thể hiện bằng lời nói tới cha mình.

3. Ví da:

 

Ví da vẫn luôn nằm trong top những món đồ không thể thiếu của nam giới. Thế nhưng có bao giờ bạn để ý xem chiếc ví của cha có còn đẹp, còn nguyên vẹn không chưa? Owen dám chắc một khả năng rất cao rằng chiếc ví của cha đã sờn màu, mất form rồi mà cha vẫn chưa thay. Vậy hãy mạnh dạn tặng cha một chiếc ví da Owen đơn giản mà rất bền nhé.

 

Như vậy Owen đã đưa ra một số gợi ý giúp bạn chọn được món đồ dành cho cha ý nghĩa và thiết thực nhất. Các bạn đừng quên rằng Owen đang có chương trình khuyến mãi Up to 50% tất cả các sản phẩm từ ngày 8/6 đến ngày 16/6, ghé ngay các cửa hàng có khuyến mãi của Owen để sắm cho cha những món quà tuyệt vời với giá ưu đãi nhất nhé!